A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II VỚI CHỦ ĐỀ “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ”

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CBMNDK ngày 15/01/2022 của Chi bộ trường Mầm non Đại Kim về Kế hoạch thực hiện chuyên đề năm 2022, được sự hướng dẫn của Đảng ủy Phường Đại Kim, ngày 16/5/2022 Chi bộ Trường mầm non Đại Kim tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề quý II với chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ” với sự tham gia của đồng chí Cung Thị Hồng Loan - Phó Bí Thư Đảng ủy Phường Đại Kim cùng 26/26 đồng chí Đảng viên.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý II “Ứng dụng công nghệ thông tin

trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ”

Để tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề hiệu quả, cấp ủy đã phân công Đảng viên biên soạn, chuẩn bị dự thảo Chuyên đề và đã được cấp ủy thông qua. Tài liệu đã được gửi tới các đồng chí Đảng viên trước 3 ngày để từng đảng viên có thời gian nghiên cứu , chuẩn bị ý kiến đóng góp tại buổi sinh hoạt.

Trước khi bước vào buổi sinh hoạt đồng chí Chu Như Thủy - Bí Thư Chi Bộ nêu mục đích, ý nghĩa của buổi sinh hoạt là giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong chi bộ; nâng cao ý thức trách nhiệm của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được chi bộ phân công, từ đó phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

 

Đồng chí Hoàng Hoa Mai- Phó Hiệu Trưởng trình bày dự thảo Chuyên đề

Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Hoàng Hoa Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, được cấp ủy giao nhiệm vụ trình bày dự thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ”. Bản dự thảo đã đánh giá được thực trạng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường, những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế. Bên cạnh đó, dự thảo cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất 6 giải pháp để nâng cao nhận thức cũng như kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trước hết từ những Đảng viên của Chi bộ trường mầm non Đại Kim trong thực hiện nhiệm vụ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, các ý kiến góp ý của các đồng chí đảng viên tham dự hội nghị cũng đã nêu được nhận thức của cá nhân đối với chuyên đề, tác dụng của chuyên đề đối với bản thân, liên hệ với vị trí công việc được phân công. Các ý kiến tập trung vào đề xuất các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của nhà trường, giúp làm sâu, làm rõ và cụ thể các giải pháp mà bản dự thảo đã đề ra.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Chu Như Thủy - Bí thư Chi bộ thay mặt Cấp ủy Chi bộ nêu nhận đinh về công tác chuẩn bị, đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc trong khâu chuẩn bị với những số liệu đầy đủ trong dự thảo, với 5 ý kiến trao đổi đã thể hiện sự nghiên cứu chuẩn bị kỹ lưỡng của các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoa Mai tiếp thu các ý kiến tham gia để hoàn thiện chuyên đề. Đây sẽ là tài liệu lưu hành nội bộ để các đồng chí đảng viên trong chi bộ để nghiên cứu, học tập./.

Tác giả: Cô giáo Lưu Thị Quỳnh


Tác giả: Lưu Thị Quỳnh- Giáo viên
Nguồn:Trường Mầm non Đại Kim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 232
Tháng trước : 19.334