A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ TRỊNH THỊ THU HƯƠNG – BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐẠT DANH HIỆU GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ

 

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đạt danh hiệu giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2020.

   Sáng ngày 01/7/2020, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng cuối năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 68/NQ-TLĐ của tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Phát động đợt thi đua  cao điểm chào mừng đại hội đảng bộ  quận hoàng mai lần thứ IV. Biểu dương nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà và gia đình CNVCLĐ tiêu biểu.

Đây là một trong những phong trào thường xuyên của tổ chức công đoàn trong công tác vận động nữ CNVC-LĐ và phong trào này cũng trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá kết quả hoạt động hàng năm của các cấp công đoàn. Phong trào đã tạo môi trường để nữ CNVCLĐ được phát huy tài năng, sức sáng tạo giúp chị em có bản lĩnh, có nhận thức chính trị, có lối sống văn hóa, có đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ nữ CNVCLĐ lớn mạnh, trình độ mọi mặt được nâng cao, từng bước đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội được khẳng định.

    Trường MN Đại Kim vinh dự có đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2020. Đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Đại Kim là tấm gương tiêu biểu trong công tác, sinh hoạt, học tập, luôn có ý thức vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa mọi hoạt động của nhà trường đạt được nhiều thành tích; Bên cạnh đó, đồng chí luôn tích cực học tập nâng cao trình độ quản lý đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới; Tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan học giỏi, thực hiện tồt chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình, xây dựng tình yêu lành mạnh, xây dựng gia đình no ấm,bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Đồng chí luôn phát huy vai trò người đứng đầu, triển khai nhiều hoạt động, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho CB-GV-NV, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

     Danh hiệu giỏi việc nước – đảm việc nhà là một phần thưởng quý giá của Liên đoàn Lao động Quận dành cho những cá nhân có thành tích trong lao động, tích cực trong hoạt động xã hội, là sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cá nhân trong quá trình công tác, phấn đấu. Chắc chắn rằng, đây sẽ là động lực để các đoàn viên viên khác trong trường cùng phấn đấu, để trường mầm non Đại Kim có thêm nhiều CB-GV-NV đạt được danh hiệu cao quý này./.

Tác giả: Cô giáo Chu Như Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 216
Tháng trước : 8.931