A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU TIÊN THỰC HIỆN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM

Thực hiện Công văn số 1137/UBND-GD&ĐT ngày 12/5/2020 của UBND quận Hoàng Mai và Kế hoạch số 28/KH-MNĐK ngày 22/6/2020 của trường mầm non Đại Kim về việc tuyển sinh năm học 2020-2021. Sáng ngày 13/8/2020, trường mầm non Đại Kim đã thực hiện công tác tuyển sinh trực tiếp.

Nhà trường bố trí 07 bàn tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh tạo thuận lợi cho cha mẹ học sinh đến làm thủ tục.

 

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ của trẻ sinh năm 2015, 2016 và 2017 có hộ khẩu thường trú theo phân tuyến tại phường Đại Kim. Do làm tốt công tác tuyên truyền nhiều, cha mẹ học sinh đã nắm được thời gian tuyển sinh cũng như tinh thần phòng chống dịch nên không có tình trạng chen lấn đông đúc. Mọi người đến rải rác vào các thời điểm trong ngày. Nhiều phụ huynh chia sẻ ấn tượng đầu tiên khi đến đây chính là hình ảnh ngôi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, thân thiện của nhà trường. Ngay từ ngoài cổng trường, cha mẹ học sinh đã được bảo vệ ân cần hướng dẫn xếp xe ngay ngắn và thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình vào trường làm thủ tục.

 

Cha mẹ học sinh đo thân nhiệt trước khi vào làm thủ tục tuyển sinh

 

Cha mẹ học sinh được hướng dẫn sát khuẩn tay phòng dịch và kê khai thông tin

 

Cha mẹ học sinh nhận số thứ tự

Cha mẹ học sinh vào phòng chờ để chuẩn bị làm thủ tục

Trong ngày đầu tiên tuyển sinh trực tiếp, ban tuyển sinh của Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh đến làm thủ tục tiếp nhận và duyệt hồ sơ. Nhà trường đã bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên hướng dẫn phụ huynh chu đáo, cẩn thận. Vì vậy, việc tiếp nhận đối chiếu hồ sơ diễn ra thuận lợi.

Cuối ngày, các cán bộ tuyển sinh thực hiện cập nhật thông tin hồ sơ đã tiếp nhận trong ngày và báo cáo số liệu theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai.

Ngày tuyển sinh đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp, cha mẹ học sinh đến làm thủ tục nộp hồ sơ nhanh gọn. Phụ huynh rất hài lòng với sự đón tiếp của nhà trường.

Nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15/8/2020 trong giờ hành chính. Xin kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho năm học đang tới gần. 

Tác giả: Cô giáo Chu Như Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 207
Hôm qua : 277
Tháng trước : 6.250