LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Đại Kim tưng bừng chào đón năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Đại Kim rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

Đ.c Lê Mạnh Toàn - Quận ủy viên- Trưởng phòng LĐTBXH chúc mừng cô và trò trường MN Đại Kim trong lễ khai Giảng

Cô giáo Trịnh Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường mầm non Đại Kim lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô giáo biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiết mục Aerobic sôi động của các bé khối MGL

Tiết mục múa “Đi học” duyên dáng của các cô giáo cơ sở Đại Từ

Bài vận động “ I am ready to go” của học sinh toàn trường đã khép lại chương trình khai giảng NH 2019-2020.

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.