A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM –TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 1137/UBND-GD&ĐT ngày 12/5/2020 của UBND quận Hoàng Mai và kế hoạch số 28/KH-MNĐK ngày 22/6/2020 của trường MN Đại Kim về việc tuyển sinh năm học 2020-2021, từ ngày 04/8/2020 đến ngày 06/8/2020, trường Mầm non Đại Kim triển khai thực hiện tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi.

 Năm học này cũng là năm học rất đặc biệt do tuyển sinh đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có dấu hiệu quay trở lại. Chính vì vậy, tuyển sinh trực tuyến là một giải pháp một giải pháp  khoa học, thuận lợi đối với cha mẹ học sinh, tránh tụ tập đông người mà vẫn đảm bảo quyền lợi nhập học cho con em mình. Nhà trường đã chủ động thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền về công tác tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi, hướng dẫn phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên Website, bảng tin của nhà trường, của các lớp, bảng tin của các tổ dân phố. Trường đã bố trí phòng hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến, phân công cán bộ trực tuyển sinh để hỗ trợ cha mẹ học sinh khi cần thiết. Bên cạnh công tác chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất,  nhà trường còn làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới theo văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Quận ủy - UBND quận Hoàng Mai. Tại bảng tin của nhà trường đều có hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi vào trường. Cha mẹ học sinh đến trường đều được  tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và được thành viên Hội đồng Tuyển sinh hướng dẫn vào phòng hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đảm bảo tính giãn cách theo quy định.

 

Công tác phòng dịch Covid -19 được nhà trường chú trọng

   Trong những  ngày  tuyển sinh trực tuyến  đã có nhiều lượt đăng ký trực tuyến thành công vào lớp mẫu giáo 5 tuổi tại trường. Theo báo cáo nhanh của nhà trường, hệ thống chạy ổn định, thông suốt, không có hiện tượng nghẽn mạng, cha mẹ học sinh được các nhà trường hỗ trợ kip thời trong việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bên cạnh đó, Hội đồng tuyển sinh đã họp và triển khai kế hoạch thực hiện, phân công cụ thể nhiệm vụ từng thành viên. Đặc biệt là hướng dẫn cán bộ tuyển sinh các kĩ năng làm việc, giao tiếp với CMHS để giúp CMHS được hỗ trợ nhanh chóng, không gây phiền hà cho cha mẹ học sinh.

Cha mẹ HS được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

 Với 3 ngày đầu ra quân tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã thực hiện tốt công tác tuyển sinh nên đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh trực tuyến theo kế hoạch. Trường MN Đại Kim luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình/.

Tác giả: Cô giáo Trịnh Hoàng Hương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 273
Tháng trước : 6.250