A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐẠI KIM HƯỚNG DẪN CHA MẸ HỌC SINH THAM GIA ĐĂNG KÝ THỬ NGHIỆM TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ĐẦU CẤP NĂM HỌC 2021-2022

CMHS tham gia đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại nhà.

           Thực hiện theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngày 26/06/2021, trường mầm non Đại Kim đã hướng dẫn CMHS tham gia đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến đầu cấp năm học 2021-2022.

Trước đó, ngày 25/6/2021, các giáo viên phụ trách các lớp có trẻ sinh năm 2016 đã có những hướng dẫn cụ thể tới CMHS về cách thức đăng nhập (CMHS truy cập vào địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn), sử dụng mã định danh đã được cấp để đăng ký… 100% CMHS đã nắm được. Việc để cho CMHS tham gia đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến lần này ngoài mục đích để CMHS làm quen với hình thức đăng ký trực tuyến, phát hiện sai sót về thông tin của học sinh, đồng thời là cơ sở để Sở GD&ĐT thử nghiệm, nâng cấp, chỉnh sửa thiết kế, giao diện, đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu của Bộ GD&ĐT, cũng như đánh giá mức độ ổn định của hệ thống để sẵn sàng phục vụ tốt nhất công tác tuyển sinh đầu cấp cho CMHS.

Ngày 26/6/2021, nhà trường đã bố trí 02 cán bộ trực hỗ trợ CMHS thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại cơ sở Đại Từ, một số CMHS ra trực tiếp, gọi điện và đã được cán bộ trực hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo quy định 5K trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau đợt đăng ký thử nghiệm lần này, nhà trường đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của CMHS,  hệ thống vận hành thông suốt, các chức năng hoạt động ổn định.

CMHS tham gia đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại nơi làm việc

          Kết thúc đợt đăng ký thử nghiệm, trường mầm non Đại Kim đã có 463 hồ sơ đăng ký thử nghiệm thành công, trong đó tuyển bổ sung mầm non 5 tuổi 88 hồ sơ,tuyển vào lớp 1 được 375 hồ sơ - đạt 100%.

Chắc chắn rằng, khi hệ thống đưa vào vận hành chính thức đối với CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi vào trường mầm non từ ngày 15/7/2021-17/7/2021 sẽ đạt kết quả tốt đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho CMHS trong việc giảm bớt những khó khăn, bất cập trong công tác tuyển sinh đầu cấp, giúp đảm bảo quyền lợi được tuyển sinh đúng tuyến, đặc biệt trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp. Trường mầm non Đại Kim sẽ bố trí đầy đủ nhân lực, vật lực để chuẩn bị cho ngày tuyển sinh trực tuyến đạt kết quả tốt, đảm bảo công tác phòng chống dịch, tạo được sự tin tưởng của CMHS, góp phần nhỏ bé vào sự thành công chung của toàn ngành trong công tác tuyển sinh năm học 2021-2022./.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Huệ


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Huệ - Giáo viên
Nguồn:Trường Mầm non Đại Kim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 182
Hôm qua : 185
Tháng trước : 10.698