A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM CHUẨN BỊ SẴN SÀNG MỌI ĐIỀU KIỆN CHO CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-MNĐK ngày 28/5/2021 của trường mầm non Đại Kim Kế hoạch tuyển sinh vào trường mầm non năm học 2021-2022; Phương án số 01/PA-MNĐK ngày 10/6/2021 của trường mầm non Đại Kim Phương án hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến và bố trí đón tiếp cha mẹ học sinh đến tuyển sinh trực tiếp.

Để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt tuyển sinh trực tuyến và tuyển sinh trực tiếp sắp tới, ngày 09/7/2021, nhà trường đã triển khai họp Ban tuyển sinh thông qua Google Meet triển khai một số nội dung chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì công tác phòng chống dịch được nhà trường ưu tiên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công nhân sự hỗ trợ tuyển sinh, thành viên tổ hỗ trợ đều là các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, phụ trách chính là đồng chí nhân viên y tế.

Đến ngày 12/7/2021, mọi công tác chuẩn bị đón tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp đã sẵn sàng. Về cơ sở vật chất cho phòng tuyển sinh nhà trường đã bố trí bàn, máy tính có kết nối internet, máy in, hướng dẫn quy trình tuyển sinh… được vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn. Về công tác phòng chống dịch, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, phân công nhân viên y tế cùng tổ bảo vệ đo thân nhiệt và hướng dẫn phụ huynh khai báo y tế bằng mã QR-code từ ngoài cổng trường, chuẩn bị các bàn đón tiếp phục vụ phụ huynh lấy số, khai thông tin học sinh đảm bảo giãn cách theo quy định, phụ huynh khi đến làm thủ tục sẽ ngồi đúng theo số ghế quy định được xếp giãn cách ở các phòng chờ riêng biệt… Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong toàn trường, nhà trường đã tuyên truyền để đảm bảo 100% CBGVNV nắm được kế hoạch, thời gian, chỉ tiêu tuyển sinh để tuyên truyền đến CMHS trên nhóm của lớp mình cũng như để giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh về công tác tuyển sinh…

 

Nhà trường bố trí phòng cách ly dành cho phụ huynh

trong trường hợp có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19

 

Nhà trường bó trí máy tính có kết nối internet, máy in…

phục vụ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến từ ngày 15-17/7/2021

Phòng chờ được sắp xếp ghế ngồi giãn cách đảm bảo công tác phòng chống dịch

 

Nhà trường bố trí bàn khai báo y tế trước khi phụ huynh vào làm thủ tục đăng ký tuyển sinh. Bảng tuyên truyền có đầy đủ thông tin phục vụ công tác tuyển sinh.

Phụ huynh quét mã QR-code khai báo y tế trước khi vào làm thủ tụcđăng ký tuyển sinh

 

Phòng tuyển sinh được sắp xếp khoa học, đảm bảo giãn cách

 

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch rất cụ thể và thực tế để vừa đảm bảo công tác tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp thuận lợi, hiệu quả vừa đảm bảo phòng chống dịch an toàn cho CBGVNV nhà trường cũng như phụ huynh khi đến tuyển sinh tại trường. Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt của nhà trường, phụ huynh sẽ tham gia đăng ký tuyển sinh vào trường được thuận lợi, thành công và an toàn, công tác tuyển sinh năm học 2021-2022 của  trường mầm non Đại Kim sẽ thành công!


Tác giả: Phan Thị Quỳnh Mai - Giáo viên
Nguồn:Trường Mầm non Đại Kim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 185
Tháng trước : 10.698