A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM THAM GIA NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HỌC SINH CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 326/KH-UBND ngày 26/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai, tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh cấp Thành phố năm học  2020 - 2021; Ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 4 năm 2021, đội tuyển học sinh trường mầm non Đại Kim đã tham gia tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai các nội dung kéo co và Aerobic với sự tham gia của 54 vận động viên nhí ở các nội dung.

Ngày 07/04/2021 đã diến ra nội dung thi đồng diễn Aerobic, gồm hai nội dung: Nội dung theo quy định và nội dung tự chọn. Trường mầm non Đại Kim đã tham gia cả hai nội dung và đạt được thành tích rất đáng khen. Tiết mục Aerobic nội dung theo quy định của trường mầm non Đại Kim với 10 vận động viên chính thức và 2 vận động viên dự bị do cô giáo  Vũ Thị Diệp phụ trách tập trên nền nhạc bài hát “Bắc kim thang” đã xuất sắc giành giải nhì. Nội dung tự chọn của 8 vận động viên do cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang phụ trách tập trên nền nhạc bài hát ”Trái đất này là của chúng mình“ đã giành giải Ba của hội thi. Cô giáo Vũ Thị Diệp rất phấn khởi chia sẻ sau hội thi: “Cô trò chúng tôi đã rất cố gắng tập luyện nhiều ngày qua. Hôm nay tôi rất tự hào với tinh thần thi đấu của các con. Thành tích này thực sự rất xứng đáng với sự nỗ lực của các con…”

Nội dung thi đấu kéo co đã diễn ra trong sáng ngày 08/04/2021 với các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ và thi đấu hỗn hợp. Trường mầm non Đại Kim đã tham gia hai nội dung là: đồng đội nữ và hỗn hợp. Cô giáo Phạm Thanh Huyền cùng với 30 gương mặt vận động viên đáng yêu của hai đội thi đã cố gắng hết sức mình ở các nội dung thi và đã giành giải ba chung cuộc sau các phần thi với trường MN Vĩnh Hưng, MN Trần Phú và MN Yên Sở.

Khép lại ngày hội thể dục thể thao học sinh, những phần quà tuy nhỏ nhưng đã khích lệ tinh thần yêu thể dục thể thao cho trẻ và thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia “biểu diễn”, “thi tài”, các con đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành các phần thi rất xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Trường MN Đại Kim giành giải ba nội dung Aerobic tự chọn

Cô Diệp cùng các con đội Aerobic nội dung theo quy định trước giờ biểu diễn

 

Đội tuyển kéo co trường MN Đại Kim chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo

Ngày hội thể dục thể thao học sinh cấp quận đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm, ấn tượng đẹp trong tâm hồn các con. Các con đã rất hứng thú và tích cực tham gia hội thi. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị, là kỷ niệm đẹp của các con trong khoảng thời gian học tập dưới mái trường mầm non. Hy vọng rằng trong các năm học tiếp theo, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt dộng có ý nghĩa như này để các con  được chơi, được học “thỏa thích”, được cười thật nhiều, được trải nghiệm thật vui và tự tin tham gia mọi hoạt động tập thể, tăng cường sức khỏe phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Cô giáo Phan Thị Quỳnh Mai


Tác giả: Phan Thị Quỳnh Mai - Giáo viên
Nguồn:Trường Mầm non Đại Kim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 391
Hôm qua : 628
Tháng trước : 20.399