THANH NIÊN ĐẠI KIM XUNG KÍCH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đoàn viên thanh niên trường mầm non Đại Kim kết hợp chi đoàn phường liên tục ra quân tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch của người dân. Triển khai đội hình tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố trên địa bàn phường... giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch.

Đội hình ra quân tuyên truyền  phòng chống dịch của chi đoàn phường Đại Kim

Chi đoàn trường Đại Kim cũng đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt sau kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 - 1/5.

Bên cạnh đó, đội hình thanh niên gắn cờ hồng kỳ cũng ra quân tuyên truyền tại các tuyến phố về bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đội hình ra quân tuyên truyền  phòng chống dịch của chi đoàn phường Đại Kim

Các đoàn viên không chỉ tích cực tuyên truyền tới người dân mà còn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Những hoạt động này đã giúp người dẫn dễ dàng nắm bắt và chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho chính bản thân và bảo vệ cộng đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đoàn viên thanh niên  mong muốn mỗi cá nhân, tập thể nghiêm túc thực hiện các quy định.

Đội hình thanh niên gắn cờ hồng kỳ tuyên truyền tại các tuyến phố trên địa bàn phường

Thời gian tới, chi đoàn trường mầm non  tiếp tục ra quân tuyên truyền, thành lập các đội hình hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 vì mục tiêu đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho Nhân dân; đồng thời hướng tới kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công.

Tác giả: Cô giáo Tạ Thị Hạnh Ngân

Tác giả: Tạ Thị Hạnh Ngân - Giáo viên