A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỜ ĂN VUI VẺ CỦA LỚP MGL A2

Thực hiện kế hoạch năm học cùng với việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non trải nghiệm và việc đổi mới các hình thức hoạt động ở trường mầm non thì việc đổi mới bữa ăn cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và hình thành ở trẻ những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực nơi công cộng là vô cùng thiết thực và có ý nghĩa.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và mỗi bữa ăn ngon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, vô cùng thú vị của các bé trường mầm non Đại Kim nói chung và trong ngày hôm nay cũng sẽ rất đặc biệt đối với tất cả các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi nói riêng.

Tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn cho trẻ, thể hiện qua nét mặt, cử chỉ, lời nói...của người chăm sóc. Điều này không những giúp các con ăn ngon miệng hơn, mà còn giúp cho sự hấp thụ dinh dưỡng trong các món ăn một cách hiệu quả.

Trong giờ ăn, cô động viên, niềm nở, vui vẻ, chăm sóc ân cần. Cô giới thiệu hình thức ăn, cách ăn để bữa ăn không những đem lại sức khỏe, mà còn đem lại niềm vui và hứng thú. Quan tâm đặc biệt đối với các con ăn yếu, ăn chậm, đảm bảo cho các con được ăn đầy đủ các món ăn trong bữa ăn, không bỏ thừa khẩu phần ăn.

Sau đây là một số hình ảnh của các con lớp MGL A2 trong bữa ăn vui vẻ tại trường:

Các bé đang chuẩn bị đồ dùng giờ ăn trưa

Các bé hào hứng trong giờ ăn

 

Các bé cùng thưởng thức "bữa trưa vui vẻ"

Các bé cùng thưởng thức "bữa trưa vui vẻ"

 

Các bé giúp cô chuẩn bị giờ ăn

Các bé ăn ngoan, hết suất

Hoạt động nhỏ, ý nghĩa lớn! Bữa trưa được sắp xếp khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là "chiếc chìa khóa vàng" cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi. Một bữa trưa thật vui vẻ và đầy năng lượng với các bé trường mầm non Đại Kim và sẽ đọng lại trong các bé những dấu ấn khó phai và những trải nghiệm thú vị trong mỗi ký ức đặc biệt là với các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi sắp rời xa ngôi trường mầm non thân yêu./.

 

Tác giả: Cô giáo Phạm Thanh Huyền


Tác giả: Phạm Thanh Huyền - Giáo viên
Nguồn:Trường Mầm non Đại Kim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Giới thiệu
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 387
Hôm qua : 628
Tháng trước : 20.399