A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC – CHIA TAY HỌC SINH MẪU GIÁO 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Quyết định số 1520/QĐ-UBND  ngày 14/4/2020 của UBND thành phố Hà Nội. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10-07-2020 trường Mầm non Đại Kim long trọng tổ chức “Chương trình tổng kết năm học – Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi” năm học 2019 - 2020.

   Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Đại Kim cùng nhau điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của tập thể CB-GV-NV nhà trường và sự phối hợp của cha mẹ học sinh trường mầm non Đại Kim.   

   Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh. Trường mầm non Đại Kim đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục và chăm sóc trẻ, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.

   Năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và được sự đồng ý của BGH nhà trường, chương trình tổng kết năm học được diễn ra tại các lớp học. Mặc dù tổ chức tại lớp nhưng các cô, các con và các bậc phụ huynh đều vô cùng háo hức và cùng cố gắng chuẩn bị để có một lễ tổng kết năm học thành công.

  Mở đầu lễ tổng kết là chương trình văn nghệ  với các tiết mục đặc sắc do cô và trò đã cùng nhau tập luyện và biểu diễn.

 

 

 

 

Đến chung vui cùng với trường Mầm non Đại Kim có sự góp mặt của các trưởng, phó ban  phụ huynh đại diện cho các các bậc phụ huynh của các lớp.

Trưởng ban phụ huynh lớp C3 lên phát biểu

Lễ tổng kết các con được nhận giấy khen cháu ngoan Bác Hồ là kết quả cho một năm chăm ngoan , học giỏi  cũng là dịp để các con nhận được những món quà tuy nhỏ như: Cặp sách, tập vở, bút... nhưng ý nghĩa vô cùng lớn.

 

Ban phụ huynh các lớp cũng đã giúp đỡ và tổ chức cho các con một buổi liên hoan thật vui vẻ và đầm ấm bên nhau.

     Mùa hè, đồng nghĩa với việc các bé phải chia tay cô, chia tay bạn bè về nghỉ hè và nhất là với các bé khối lớp lớn, các bé sắp phải rời xa mái trường mầm non để bước vào lớp 1. Trong cô vẫn không quên được ngày nào khi các bé mới vào trường rời khỏi vòng tay ấm áp của ba mẹ, chập chững những bước đầu đời bé đã được vòng tay nâng đỡ của cô. Được cô dạy hát, dạy múa, vẽ, vui chơi. Vậy mà còn vài ngày nữa thôi là bé sẽ rời xa vòng tay của cô. Lưu luyến - đó là cảm xúc của tất cả các em khi chia tay cô giáo của mình.

 

 

   Chương trình “Tổng kết năm học – Chia tay học sinh mẫu giáo 5 tuổi” năm học 2019-2020 của trường mầm non Đại Kim đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo ngành giáo giục, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm giúp đỡ để tập thể CB-GV-NV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học được giao. Chúc các con sẽ có được một mùa hè vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình./.

Tác giả: Cô giáo Chu Như Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 277
Tháng trước : 6.250