A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

 

Ảnh tập thể CB-GV-NV năm học 2019-2020

  Đâu đó, phượng đã nở rộ, tiếng ve kêu râm ran, một năm học nữa lại qua đi. Đây cũng là lúc tập thể CB-GV-NV trường mầm non Đại Kim nhìn lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong suốt một năm.

    Khép lại 1 năm học đầy cố gắng, đầy nỗ lực của CB-GV-NV, ngày 14/7/2020, tại khu du lịch Thanh Thủy Health Resort – Cách Hà Nội 75km về hướng Tây Bắc thuộc địa phận Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ,  BGH trường mầm non Đại Kim  phối hợp cùng Công Đoàn trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 cho CB-GV- NV.  Mục đích giúp cho các công đoàn viên có cơ hội được nghỉ ngơi vui chơi sau một năm làm việc vất vả, được  hòa mình vào thiên nhiên, thư  giãn  dưới dòng  suối khoáng  nóng , ghi dấu sự có mặt với những bức hình bên cảnh sắc thơ mộng, núi non hùng vĩ, công đoàn nhà trường  đã lên kế hoạch tổ chức chương trình với những nội dung xuyên suốt. Bên cạnh các phần phát biểu, báo cáo là  các tiết mục văn nghệ và các trò chơi giao lưu sôi nổi đã tạo sự gắn kết và vui vẻ.

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020, báo cáo tổng kết năm học, báo cáo hoạt động Công đoàn, báo cáo công tác của ban thanh tra nhân dân đã được thông qua.

Đ/c Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Đ/c Vũ Thị Đường – CTCĐ báo cáo công tác công đoàn

 

* Đánh giá kết quả các mặt như sau:

- Tích cực trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động, có cá nhân được khen thưởng “Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc năm 2019”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019, “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2020.

- Có 06 sáng kiến kinh nghiệm gửi Hội đồng sáng kiến quận.

- 100% giáo viên sử dụng CNTT trong công tác soạn giảng, nhiều giáo viên ứng dụng CNTT trong giảng dạy đạt hiệu quả cao.

- Trẻ mạnh khỏe, hồn nhiên tích cực hoạt động, có kiến thức và kỹ năng đạt yêu cầu của độ tuổi.

- 100% lớp và trường xây dựng được môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

- Nhà trường đã duy trì tốt công tác thống kê, kế hoạch, quản lý tài chính, thực hiện quản lý tài chính chặt chẽ, thu chi đúng quy định, không thu thêm dưới bất cứ hình thức nào.

- Nhà trường phối hợp tốt  với các tổ chức trong nhà trường để thực hiện tốt công tác thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

- Phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, UBND Phường Đại Kim để thực hiện tốt công tác tuyên truyền và thực hiện phổ cập trẻ 5 tuổi, công tác tuyển sinh, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh cho trẻ.

* Kết quả các hội thi:

+ Hội thi GV - NV giỏi cấp trường: 59/59 GV-NV tham gia, thi Giáo viên giỏi - Nhân viên giỏi cấp trường. Cấp Quận: 04 GV, 01 NV tham dự. Gửi quận xét duyệt “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”: 06 đ/c.

+ Hội thi “GVG chuyên đề - NV nuôi dưỡng giỏi” cấp Quận: 01 giải nhì, 04 giải ba.

          + Phong trào viết SKKN được tập thể hưởng ứng 88,4% CBGVNV tham gia viết SKKN, trong đó xếp loại A: 06, xếp loại B: 42, xếp loại C: 16, 06 SKKN gửi cấp quận.

          + Đạt tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường MN lấy trẻ làm TT" giai đoạn 2016-2020.

+ Phong trào TDTT: đạt trường  tiên tiến về TDTT cấp Quận.

+ Đón kiểm tra Y tế học đường được xếp loại: Tốt.

+ Công tác PCTNTT: Xếp loại Tốt, đạt Trường học an toàn.

+ Đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Phần cuối Hội nghị là các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể “cây nhà lá vườn” do chính các cô giáo xây dựng ý tưởng và cùng nhau tập luyện. Các tiết mục đã đem đến cho buổi tổng kết một không khí vui vẻ, ấm cúng và gần gũi.

 

Tiết mục tam ca của các cô giáo cơ sở Kim Giang

Tiết mục nhảy của các giáo viên cơ sở Đại Từ

Tổ bếp cũng góp vui bằng tiết mục hát tam ca

ô gia

Trò chơi tập thể gắn kết tinh thần đồng đội được BGH và GV-NV nhiệt tình tham gia

   Năm học 2019 – 2020 đã trôi qua và kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng dịch Covid 19,  nhưng với nỗ lực và cố gắng  khắc khục khó khăn, tập thể CB-GV-NV trường mầm non Đại Kim đã gặt hái được những thành công  rất đáng  khích lệ và ngày càng vững vàng khẳng định là địa chỉ tin cậy để trao gửi con /em của các bậc phu huynh./.

                                                                                                                                             Tác giả: Cô giáo Chu Như Thủy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 210
Hôm qua : 277
Tháng trước : 6.250